Giới thiệu

CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU - GIÁ CHO NGƯỜI VIỆT

Công ty TNHH Thực phẩm Thuận Phong Phát (TPP Food Co., Ltd) là một trong những đơn vị xuất khẩu thủy hải sản hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong nuôi trồng, sản xuất và xuất khẩu, mạng lưới phân phối phủ khắp thế giới: Châu Âu, Mỹ, Châu Á,... cùng với hệ thống bán lẻ phủ khắp cả nước, TPP Food tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ hàng thủy hải sản xuất khẩu cao cấp cho người tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời, TPP Food luôn mong muốn mang lại những bữa ăn chất lượng với tiêu chuẩn Châu Âu cho mọi gia đình Việt Nam

Triết lý kinh doanh

- Chúng tôi luôn muốn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và giải quyết tối ưu những nhu cầu đó bằng kinh nghiệm mà chúng tôi có được dựa trên tinh thần, trách nhiệm và sự thành thật đối với khách hàng.

- Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển.

- Mỗi sản phẩm được bán tại TPP Food đều trải qua quy trình nghiên cứu, kiểm định, phân tích kỹ lưỡng, được thẩm định và cấp phép đầy đủ bởi cơ quan trong và ngoài nước có thẩm quyền, đảm bảo mục tiêu hàng hóa chất lượng, an toàn.

Sứ mệnh và tầm nhìn

- Nghiên cứu, phát triển và cung cấp dịch vụ hoàn hảo. Đem lại những trải nghiệm đáng giá cho các khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

- Nguyện vọng của chúng tôi là sẽ trở thành một trong những nhà phân phối và bán lẻ các sản phẩm thuỷ hải sản chất lượng cho khách hàng trong và ngoài nước. 

Giá trị cốt lõi

- Cam  kết đáp ứng trọn vẹn nhu cầu vá niềm tin của khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với đầy đủ thông tin và chất lượng tốt nhất.

- Tinh thần kỷ luật, đoàn kết và đồng đội: Gương mẫu tuân thủ kỷ luật tổ chức và luật pháp quốc gia. Trong tổ chức thì tự giác cộng tác và khuyến khích tinh thần đoàn kết, tính đồng đội, làm việc theo nhóm.

  • Trung thực, thành thật: mọi sản phẩm cung cấp phải có nguồn gốc rõ ràng, quảng bá sản phẩm đúng sự thật, không phóng đại, nói quá để kích thích người tiêu dùng.

Share