Skip to content Skip to footer

TIÊU CHUẨN NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO

Để đảm bảo mang đến chất lượng ruốc muối tốt nhất cho khách hàng, nguồn đầu vào là một trong những yếu tố quan trọng. Vì vậy, TPP luôn đặt ra tiêu chuẩn cho nguồn nguyên liệu đầu vào trước khi đưa vào quá trình sản xuất ruốc tươi (tép tươi):

  • Ruốc phải còn tươi, không lẫn tạp chất lạ
  • Muối bảo quản ruốc phải được công ty cung cấp và đạt tiêu chuẩn ATVSTP
  • Các chỉ tiêu cảm quan của Ruốc tươi bảo quản phải đúng theo yêu cầu sau:
  1. Màu sắc: Đặc trưng theo loài, sáng bóng, không thấy dấu hiệu ngả màu hoặc biến đổi màu sắc
  2. Trạng thái: Tự nhiên, còn nguyên vẹn cơ thịt, không nát vụn, mềm nhũn
  3. Mùi: Tanh tự nhiên, không lẫn mùi lạ
  4. Vị: Có vị ngọt tự nhiên của tôm và vị mặn của muối
  5. Dung dịch nước muối bảo quản ruốc cảm quan sạch, trong không lẫn tạp chất

QC kiểm tra tiếp nhận nguyên liệu chỉ nhận những lô nguyên liệu đạt theo tiêu chuẩn công ty đề ra.