Ruốc Muối TPPFood - Lựa Chọn Hàng Đầu Của Thị Trường Quốc Tế

TIÊU CHUẨN NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO
TIÊU CHUẨN NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO

Để đảm bảo mang đến chất lượng ruốc muối tốt nhất cho khách hàng, TPP luôn đặt ra tiêu chuẩn cho nguồn nguyên liệu đầu vào trước khi đưa vào quá trình sản xuất ruốc tươi.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT RUỐC MUỐI TƯƠI
QUY TRÌNH SẢN XUẤT RUỐC MUỐI TƯƠI

Quy trình sản xuất ruốc muối tươi bao gồm tiếp nhận nguyên liệu, loại bỏ tạp chất, ướp muối, đóng thùng và bảo quản lạnh ở nhiệt độ ≤5°C để đảm bảo chất lượng tốt nhất.


Đã thêm vào giỏ hàng